Bài giảng Thương mại điện tử - Nguyễn Văn, Chung (Trường Đại học Quảng Bình, 2017)
Giới thiệu chung về thương mại điện tử; các giao dịch điện tử; marketing điện tử; rủi ro và cách phòng tránh rủi ro trong thương mại điện tử; ứng dụng thương mại điện tử trong doanh nghiệp.