Bài giảng THỰC HÀNH DẠY HỌC MÔN GDCD Ở TRƯỜNG THCS (Dành cho sinh viên hệ cao đẳng) - Lương Thị Lan, Huệ (Trường Đại học Quảng Bình, 2017)
Đề cập đến các vấn đề trực tiếp của hoạt động dạy học môn GDCD ở trên lớp, thực hành các kĩ năng sư phạm và vận dụng vào dạy học các bài cụ thể.