Giáo trình PHÁT TRIỂN CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC CÔNG DÂN - Lương Thị Lan, Huệ (Trường Đại học Quảng Bình, 2017)
Cung cấp hệ thống kiến thức cơ bản về chương trình, căn cứ để phát triển chương trình nói chung và phát triển chương trình môn GDCD nói riêng cũng như các bước xây dựng, phát triển chương trình, đánh giá chương trình.