Bài giảng ĐẠO ĐỨC VÀ PHƯƠNG PHÁP GIÁO DỤC ĐẠO ĐỨC Ở TIỂU HỌC (Dành cho học viên hệ đại học, Liên thông VLVH) - Lương Thị Lan, Huệ (2017)
Cung cấp cho sinh viên một số kiến thức về đạo đức, phương pháp giáo dục, dạy học đạo đức ở tiểu học theo hướng phát huy tính tích cực, chủ động sáng tạo, thực hành soạn và giảng thử trong môi trường giả định.