Bài giảng Chuyên đề kế toán - Trần Tự, Lực (Trường Đại học Quảng Bình, 2017)
Giới thiệu các chuyên đề kế toán gồm: chuyên đề các nguồn vốn trong doanh nghiệp; chuyên đề kế toán nguyên liệu, vật liệu và công cụ dụng cụ; chuyên đề kế toán tiền lương và các khoản trích theo lương; chuyên đề kế toán chi phí; chuyên đề kế toán tài sản; chuyên đề kế toán thành phẩm.