Phân tích ảnh hưởng của nồng độ pha tạp lên phổ màu bức xạ của thuỷ tinh Barate kim loại kiềm pha tạp ion đất hiếm Sm3+, Tb3+ - Phạm, Thị Quỳnh Giang (Trường Đại học Quảng Bình, 2017)
Phân tích ảnh hưởng của nồng độ pha tạp lên phổ màu bức xạ của thuỷ tinh borat kim loại kiềm pha tạp ion đất hiếm Sm3+, Tb3+.