Giáo trình Pháp luật đại cương (Dành cho hệ đại học) - Phùng Thị, Loan (Trường Đại học Quảng Bình, 2017)
Trang bị những vấn đề về hiến pháp nói chung và lịch sử lập hiến Việt Nam; sự ra đời và phát triển của hiến pháp trong lịch sử; chế độ chính trị; quốc tịch Việt Nam; quyền và nghĩa vụ cơ bản của công dân; bộ máy nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam.