Tìm hiểu hiện trạng và hiệu quả các công trình phòng cháy chữa cháy rừng tại chi nhánh lâm trường Kiến Giang - Phan, Thanh Tú (Trường Đại học Quảng Bình, 2017)
Trình bày các khái niệm về cháy rừng và phòng cháy, chữa cháy; Hiện trạng các công trình phòng cháy, chữa cháy; Tình hình cháy rừng tại chi nhansn lâm trường Kiến Giang. Đề cập các giải pháp nâng cao hiệu quả công trình phòng cháy chữa cháy rừng tại chi nhánh lâm trường Kiến Giang.