Bài giảng Tiểu luận ngành - Nguyễn Hữu Duy, Viễn (Trường Đại học Quảng Bình, 2017)
Bài giảng “Tiểu luận ngành” được biên soạn dựa trên cơ sở những giáo trình có liên quan của các trường bạn và tài liệu tác giả thu thập được từ nhiều nguồn khác nhau. Bài giảng giới thiệu các kiến thức cơ bản về quy trình và phương pháp viết tiểu luận cho sinh viên ngành Địa lý học được đào tạo tại Khoa Khoa học Xã hội, Trường Đại học Quảng Bình