Bài giảng Du lịch sinh thái - Nguyễn Hữu Duy, Viễn (Trường Đại học Quảng Bình, 2017)
Bài giảng Du lịch sinh thái là tài liệu dành cho sinh viên ngành Đại học Điạ lý học. Nội dung giáo trình được chia làm 6 chương giới thiệu về các nội dung liên quan đến du lịch sinh thái, kinh nghiệm phát triển trên thế giới và thực tiễn phát triển du lịch sinh thái ở Việt Nam.