Bài giảng Địa lí tự nhiên Việt Nam - Nguyễn Hữu Duy, Viễn (Trường Đại học Quảng Bình, 2017)
Bài giảng Địa lý tự nhiên Việt Nam được soạn cho sinh viên ngành Địa lý học.Nội dung bài giảng gồm 2 phần: phần khái quát và phần khu vực.