Giáo trình Giáo dục quyền con người (Dành cho Sinh viên Cao đẳng, Đại học-Hệ chính quy) - Trần Hương, Giang (Trường Đại học Quảng Bình, 2017)
Khái quát về quyền con người; Trình bày luật quốc tế về quyền con người; lịch sử phát triển và quan điểm, chính sách cơ bản của Đảng, nhà nước Việt Nam về quyền con người; pháp luật và cơ chế thực hiện, thúc đẩy quyền con người ở Việt Nam.