Bài giảng luật kế toán - Bộ môn Kế toán (Trường Đại học Quảng Bình, 2017)
Giới thiệu chung về luật kế toán Việt Nam; các nguyên tắc và nội dung cơ bản của chuẩn mực kế toán Việt Nam; Nội dung cơ bản của chế độ kế toán Việt Nam và các văn bản hướng dẫn về kế toán; chuẩn mực đạo đức nghề nghiệp trong kế toán, kiểm toán