Bài giảng Tổ chức công tác kế toán - Bộ môn Kế toán (Trường Đại học Quảng Bình, 2017)
Bao gồm 6 chương: những vấn đề chung về tổ chức công tác kế toán; tổ chức bộ máy kế toán trong doanh nghiệp; tổ chức hệ thống chứng từ kế toán và công tác hạch toán ban đầu; tổ chức hệ thống tài khoản kế toán; tổ chức thực hiện chế độ sổ kế toán; tổ chức thực hiện hệ thống báo cáo kế toán và công tác kiểm tra kế toán.