Biology - Reece, Jane (Trường Đại học Quảng Bình, 2017)
Trình bày các chủ đề trong nghiên cứu sự sống; Khía cạnh hoá học của sự sống; Nước và sự thích hợp của môi trường; Cacbon và sự đa dạng phân tử của sự sống. Đề cập cấu trúc và chức năng của các đại phân tử sinh học; Cấu trúc và chức năng của màng; Chuyển hoá; Hô hấp tế bào; Quang hợp; Thông tin giữa các tế hợp. Giới thiệu về di truyền; các cơ chế tiến hoá; Thực vật; động vật; sinh thái học.