BÀI GIẢNG SẢN XUẤT THỨC ĂN TƯƠI SỐNG
Giới thiệu chung về thức ăn tự nhiên trong nuôi trồng thuỷ sản; Kỹ thuật gây nuôi vi tảo. Đề cập đến kỹ thuật nuôi luân trùng; Kỹ thuật nuôi Artermia.
Đã lưu trong:
Tác giả chính: | Phan, Thị Mỹ Hạnh |
---|---|
Năm xuất bản: |
Trường Đại học Quảng Bình
2017
|
Chủ đề: | |
Truy cập Trực tuyến: | http://lrc.quangbinhuni.edu.vn:8181/dspace/handle/DHQB_123456789/2428 |
Tags: |
Thêm thẻ
Không có thẻ, Hãy là người đầu tiên gắn thẻ bản ghi này!
|
Tài liệu tương tự
-
BÀI GIẢNG KỸ THUẬT SẢN XUẤT GIỐNG VÀ NUÔI ĐỘNG VẬT THÂN MỀM
Tác giả:: Phan, Thị Mỹ Hạnh
Năm xuất bản: (2017) -
Dinh dưỡng và thức ăn thủy sản Bài giảng
Tác giả:: Trần Thị Yên
Năm xuất bản: (2008) -
Thức ăn cho thủy sản nuôi Tôm, Cá/
Tác giả:: Dương Tấn Lộc
Năm xuất bản: (2007) -
Xuất khẩu thủy sản ở Việt Nam
Năm xuất bản: (2014) -
Giáo trình dinh dưỡng và thức ăn thuỷ sản
Tác giả:: Trần, Thị Yên
Năm xuất bản: (2017)