BÀI GIẢNG SẢN XUẤT THỨC ĂN TƯƠI SỐNG - Phan, Thị Mỹ Hạnh (Trường Đại học Quảng Bình, 2017)
Giới thiệu chung về thức ăn tự nhiên trong nuôi trồng thuỷ sản; Kỹ thuật gây nuôi vi tảo. Đề cập đến kỹ thuật nuôi luân trùng; Kỹ thuật nuôi Artermia.