Tập bài giàng NHỮNG NGUYÊN LÝ CƠ BẢN CỦA CHỦ NGHĨA MÁC – LÊNIN 2 (Dành cho sinh viên đại học, cao đẳng hệ chính quy) - Phan Thị Thu, Hà (Trường Đại học Quảng Bình, 2017)
Trình bày học thuyết giá trị; học thuyết giá trị thặng dư; học thuyết kinh tế về chủ nghĩa tư bản độc quyền và chủ nghĩa tư bản độc quyền nhà nước; sứ mệnh lịch sử của giai cấp công nhân và cách mạng xã hội chủ nghĩa,...