BÀI GIẢNG KỸ THUẬT SẢN XUẤT GIỐNG VÀ NUÔI ĐỘNG VẬT THÂN MỀM - Phan, Thị Mỹ Hạnh (Trường Đại học Quảng Bình, 2017)
Trình bày kỹ thuật sản xuất giống và nuôi vẹm vỏ xanh; Kỹ thuật sản xuất giống và nuôi trai ngọc. Đề cập đến sản xuất giống và nuôi hàu; ốc hương.