Bài giảng nông lâm ngư kết hợp: dành cho sinh viên ngành phát triển nông thôn - Lê, Thị Hương Giang (Trường Đại học Quảng Bình, 2017)
Trình bày các vấn đề trong phát triển nông thôn miền núi; Nguyên lý về nông lâm kết hơp; Mô tả và phân tích các hệ thống nông lâm kết hợp. Đề cập đến kỹ thuật nông lâm kết hợp; Phát triển nông lâm kết hợp và vấn đề tiêu thụ sản phẩm.