Giáo trình Truyền động Điện tự động - Khương, Công Minh (Trường Đại học Quảng Bình, 2017)
Tài liệu bài giảng bao gồm có 7 chương. Giới thiệu đến bạn đọc khái niệm cơ bản về truyện động điện tự động, các tính năng, đặc tính cơ bản....