Bài giảng bảo vệ thực vật - Lê, Thị Hương Giang (Trường Đại học Quảng Bình, 2017)
Trình bày tác hại của sâu bệnh và các loại dịch hại cây trồng; Côn trùng đại cương; Bệnh cây đại cương. Đề cập đến nguyên lý phòng trừ sâu bệnh hại cây trồng; Một số sâu hại cây trồng chủ yếu và biện pháp phòng trừ; Một số bệnh hại cây trồng chủ yếu và biện pháp phòng trừ.