Tập bài giảng Chính trị học (Dành cho sinh viên học ngành GDCT) - Phan Thị Thu, Hà (Trường Đại học Quảng Bình, 2017)
Đề cập đến đối tượng và phương pháp nghiên cứu chính trị học. Trình bày lịch sử tư tưởng chính trị phương đông; lịch sử tư tưởng chính trị phương tây; quyền lực chính trị; chính trị với kinh tế; văn hóa chính trị.