Cơ sở lý thuyết trường điện từ - TS. Nguyễn, Việt Sơn (Đại học Bách khoa Hà Nội, 2017)
Tài liệu giới thiệu tới bạn đọc những nội dung về : Giải tích vector, luật coulomb và cường độn điện từ,năng lượng và điện thể..v..v