Tập bài giảng Lịch sử các học thuyết chính trị pháp lý - Nguyễn Thị Như, Nguyệt (Trường Đại học Quảng Bình, 2017)
Tổng hợp tri thức nhân loại về các học thuyết chính trị pháp lý trong lịch sử đấu tranh tư tưởng.