Bài giảng Những nguyên lý cơ bản của chủ nghĩa Mác - Lênin 1 (Dùng cho hệ Liên thông) - Nguyễn Thị Thanh, Hà (Trường Đại học Quảng Bình, 2017)
Trình bày nguyên lý cơ bản của chủ nghĩa Mác – Lênin; Chủ nghĩa duy vật biện chứng; Phép biện chứng duy vật; Chủ nghĩa duy vật lịch sử.