Bài giảng xây dựng văn bản pháp luật - Phan Phương, Nguyên (Quảng Bình, 2017)
Giới thiệu khái quát về văn bản quản lý nhà nước; quan hệ giữa văn bản với hệ thống quản lý; phương pháp soạn thảo văn bản và ngôn ngữ soạn thảo văn bản; thể thức văn bản,...