Bài giảng quản lý hành chính nhà nước và quản lý ngành giáo dục đào tạo - Phan Phương, Nguyên (Quảng Bình, 2017)
Giới thiệu một số vấn đề cơ bản về nhà nước, quản lý hành chính nhà nước và công vụ, công chức.