Bài giảng pháp luật chuyên ngành - Phan Phương, Nguyên (Quảng Bình, 2017)
Giới thiệu luật hiến pháp và hiến pháp năm 2013 của nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam; Luật dân sự; luật hình sự; luật hành chính; pháp luật quốc tế.