Bài giảng Pháp luật và pháp chế xã hội chủ nghĩa - Phan Phương, Nguyên (Quảng Bình, 2017)
Giới thiệu những kiến thức cơ bản về nhà nước, pháp luật và pháp luật nước công hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam; cơ chế điều chỉnh của pháp luật xã hội chủ nghĩa và hệ thống pháp luật Việt Nam về vấn đề xây dựng nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa Việt Nam