Bài giảng hành chính nhà nước - Phan Phương, Nguyên (Quảng Bình, 2017)
Giới thiệu một số vấn đề cơ bản về nhà nước, hành chính nhà nước, phương thức và tổ chức hoạt động của bộ máy hành chính nhà nước; nâng cao hiệu lực, hiệu quả nền hành chính