Bài giảng công tác xã hội với trẻ em làm trái pháp luật - Phan Phương, Nguyên (Quảng Bình, 2017)
Giới thiệu một số vấn đề công tác xã hội với trẻ em làm trái pháp luật và các phương pháp, kỹ năng công tác xã hội với trẻ em làm trái pháp luật và phòng ngừa, tái hòa nhập trẻ em làm trái pháp luật.