Bài giảng Giáo dục pháp luật - Phan Phương, Nguyên (Quảng Bình, 2017)
Nhằm trang bị kiến thức, xây dựng thái độ, niềm tin vào pháp luật đồng thời giáo dục kỹ năng thích ứng cũng như xử lý các tình huống,, thúc đẩy mọi công dân tự giác và chủ động thực hiện nghiêm minh pháp luật.