Bài giảng Kế toán máy 2 - Nguyễn Thị Thanh, Nga (Trường Đại học Quảng Bình, 2017)
Giới thiệu phần mềm kế toán Fast Accounting; phân hệ hệ thống Fast Accounting; phân hệ tổng hợp Fast Accounting; Quy trình hạch toán kế toán trên Fast Accounting; quản trị dữ liệu kế toán.