GIÁO TRÌNH VĂN HÓA CÁC DÂN TỘC VIỆT NAM - Trần Thị Tuyết, Nhung (Trường Đại học Quảng Bình, 2017)
Văn hóa các dân tộc Việt Nam là tài liệu được biên soạn để phục vụ cho việc học tập, giảng dạy của giảng viên và sinh viên đại học các ngành Địa lý. Tài liệu cung cấp những kiến thức cơ bản về văn hóa các dân tộc Việt Nam như khái niệm, đối tượng nghiên cứu của văn hóa, đặc trưng văn hóa các dân tộc Việt Nam…