GIÁO TRÌNH BẢO TÀNG VÀ DI TÍCH LỊCH SỬ VIỆT NAM - Trần Thị Tuyết, Nhung (Trường Đại học Quảng Bình, 2017)
Bảo tàngvà di tích lịch sử Việt Nam là tài liệu được biên soạn để phục vụ cho việc học tập, giảng dạy của giảng viên và sinh viên đại học các ngành Địa lý du lịch... Tài liệu cung cấp những kiến thức cơ bản về bảo tàng và di tích lịch sử Việt Nam…