GIÁO TRÌNH HỌC PHẦN CÁC NƯỚC VÀ VÙNG LÃNH THỔ NICS ĐÔNG Á - Lê Trọng, Đại (Trường Đại học Quảng Bình, 2017)
Nội dung học phần giới thiệu những nét tổng quan về các nước NICs Đông Á, các giai đoạn phát triển của các nước NICs Đông Á, nguyên nhân, bài học kinh nghiệm về sự phát triển thần kỳ của các nước NICs Đông Á.