GIÁO TRÌNH HỌC PHẦN LỊCH SỬ VIỆT NAM HIỆN ĐẠI - Lê Trọng, Đại (Trường Đại học Quảng Bình, 2017)
Tài liệu trang bị cho sinh viên những kiến thức cơ bản, hệ thống và hiện đại (cập nhật những thành tựu mới nhất của khoa học Lịch sử) về tiến trình phát triển của lịch sử Việt Nam từ sau Cách mạng tháng Tám 1945 đến nay