GIÁO TRÌNH CƠ SỞ TỰ NHIÊN & XÃ HỘI 3 (PHẦN LỊCH SỬ ĐỊA PHƯƠNG) - Lê Trọng, Đại (Trường Đại học Quảng Bình, 2017)
Tài liệu gồm 3 chương. Chương 1: Khái luận về lịch sử địa phương; Chương 2: Phương pháp biên soạn và giảng dạy LSĐP; Chương 3. Khái quát lịch sử Quảng Bình từ nguyên thủy đến nay