GIÁO TRÌNH HỌC PHẦN PHONG TRÀO NÔNG DÂN VIỆT NAM THỜI TRUNG ĐẠI - Lê Trọng, Đại (Trường Đại học Quảng Bình, 2017)
Học phần cung cấp cho sinh viên những kiến thức hệ thống cơ bản, khái lược về giai cấp nông dân, nguyên nhân bùng nổ, diễn biến phong trào nông dân Việt Nam; đặc điểm nổi bật và vai trò, vị trí lịch sử giai cấp nông dân trong sự nghiệp xây dựng, bảo vệ tổ quốc và phát triển văn hóa dân tộc. Học phần còn giúp người học thấy được mối quan hệ giữa vấn đề ruộng đất với phong trào nông dân VN thời trung đại.