BÀI GIẢNG HỌC PHẦN CƠ SỞ VĂN HÓA VIỆT NAM - Lê Trọng, Đại (Trường Đại học Quảng Bình, 2017)
TÀI LIỆU GỒM CÓ 2 CHƯƠNG. CHƯƠNG 1: ĐẠI CƯƠNG VỀ VĂN HÓA VÀ VĂN HÓA VIỆT NAM; CHƯƠNG 2: CÁC THÀNH TỐ VĂN HÓA VIỆT NAM