Bài giảng Phương pháp dạy lớp ghép ở Tiểu học (Trường Đại học Quảng Bình, 2017)
Bài giảng gồm 2 chương: Chương 1: Những vấn đề chung về Phương pháp lớp ghép ở Tiểu học Chương 2: Tổ chức thực hiện dạy học ở lớp ghép