BÀI GIẢNG TÀI NGUYÊN VÀ MÔI TRƯỜNG DU LỊCH - Nguyễn Thị Thanh, Nhàn (Trường Đại học Quảng Bình, 2017)
Bài giảng Tài nguyên và môi trường du lịch được xây dựng phù hợp theo chương trình Đại hoc Địa lý du lịch, hệ chính quy nhằm giới thiệu cho sinh viên những kiến thức cơ bản về tài nguyên du lịch, môi trường du lịch; sự tác động qua lại của hoạt động du lịch đến tài nguyên, môi trường; phát triển du lịch bền vững trong mối quan hệ với tài nguyên và môi trường; quy trình và phương pháp đánh giá tác động môi trường đối với một dự án du lịch; vấn đề bảo vệ môi trường du lịch tại Việt Nam.