BÀI GIẢNG ĐỊA LÝ TỰ NHIÊN ĐẠI CƯƠNG 1 - Nguyễn Thị Thanh, Nhàn (Trường Đại học Quảng Bình, 2017)
TÀI LIỆU GỒM CÓ 3 CHƯƠNG. CHƯƠNG 1: KHÁI QUÁT VỀ TRÁI ĐẤT TRONG HỆ MẶT TRỜI; CHƯƠNG 2: TRÁI ĐẤT; CHƯƠNG 3: THẠCH QUYỂN