BÀI GIẢNG BIẾN ĐỔI KHÍ HẬU VÀ TAI BIẾN MÔI TRƯỜNG - Nguyễn Thị Thanh, Nhàn (Trường Đại học Quảng Bình, 2017)
Bài giảng bao gồm 3 chương: CHƯƠNG 1. BIẾN ĐỔI KHÍ HẬU CHƯƠNG 2. BIẾN ĐỔI KHÍ HẬU TRONG LĨNH VỰC NÔNG NGHIỆP CHƯƠNG 3. TAI BIẾN MÔI TRƯỜNG