BÀI GIẢNG ĐỊA LÍ VIỆT NAM - Nguyễn Thị Thanh, Nhàn (Trường Đại học Quảng Bình, 2017)
Bài giảng Địa lý Việt Nam được xây dựng theo chương trình Đại học Sư phạm Mầm non chính quy nhằm giới thiệu cho sinh viên những kiến thức cơ bản về đặc điểm tự nhiên và các nguồn lực phát triển kinh tế - xã hội Việt Nam, những thế mạnh và hạn chế trong việc sử dụng các nguồn lực, cách tổ chức lãnh thổ sản xuất của các ngành, các vùng kinh tế. Từ đó phân tích được một số định hướng phát triển, giải thích được các vấn đề thực tiễn theo định hướng phát triển bền vững.