BÀI GIẢNG ĐỊA LÝ KINH TẾ - XÃ HỘI VIỆT NAM 1 - Nguyễn Thị Thanh, Nhàn (Trường Đại học Quảng Bình, 2017)
Bài giảng Địa lý kinh tế - xã hội Việt Nam 1 được xây dựng theo chương trình Cao đẳng Sư phạm Địa lý hệ chính quy nhằm cung cấp cho sinh viên những kiến thức cơ bản về đặc điểm vị trí địa lý, tài nguyên thiên nhiên cũng như các vấn đề liên quan đến địa lý dân cư và địa lý các ngành kinh tế (nông - lâm - ngư, công nghiệp, thương mại, giao thông, du lịch) của nước ta.