Bài giảng Thực hành công tác xã hội 1 - Lê Thị Mai, Hương (Trường Đại học Quảng Bình, 2017)
Bài giảng Thực hành công tác xã hội I gồm có 4 chương: Chương 1: Công tác xã hội thực hành, các kỹ năng trong công tác xã hội Chương 2: Thực hành công tác xã hội với cá nhân Chương 3: Thực hành phương pháp công tác xã hội nhóm Chương 4: Một số lĩnh vực thực hành công tác xã hội với các đối tượng đặc thù.