Bài giảng Bảo hiểm xã hội - Lê Thị Mai, Hương (Trường Đại học Quảng Bình, 2017)
Bài giảng gồm 3 chương Chương 1: Đối tượng, nội dung và phương pháp nghiên cứu của môn học bảo hiểm xã hội Chương 2: Cơ sở lý luận về bảo hiểm xã hội Chương 3: Hình thức và các chế độ bảo hiểm xã hội