Bài giảng Xã hội học - Lê Thị Mai, Hương (Trường Đại học Quảng Bình, 2017)
Bài giảng Xã hội học gổm có 4 chương : Chương 1 : Xã hội học là một khoa học Chương 2 : Các lý thuyết tiếp cận xã hội học Chương 3 : Một số phạm trù và khái niệm trong nghiên cứu xã hội học Chương 4 : Tiến trình thực hiện một cuộc điều tra xã hội học